EnglishVietnamese
Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm sản phẩm
Nhập từ khóa tìm kiếm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyếnHOTLINE:   09789 85 385
  09046 79 153
Quảng cáo
Giới thiệu


Thiệp cưới Hà Nội – In, thiết kế và tư vấn thiếp cưới chuyên nghiệp

Ngày cưới với bao nhiêu công việc bộn bề, việc chọn cho mình chiêc thiệp cưới ưng ý cũng mất không ít thời gian.Với mong muốn đem lại tiện ích cho Quý khách tại Hà Nội hoặc không ở gần Hà Nội, Thiệp cưới Hà Nội luôn cập nhật mẫu thiếp cưới trang nhã và mới nhất lên web site : www.thiepcuoihanoi.com.vn.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thiệp cưới tại thiệp cưới Hà Nội có thể xem các sản phẩm thiệp cưới tại trang web:

www.thiepcuoihanoi.vn

www.hanoi-wedding-card.com

Qua công cụ hỗ trợ trưc tuyến ( Yahoo chat: thiepcuoi_hanoi ), chúng tôi có thể giới thiệu thêm hàng trăm mẫu thiệp khác và tư vấn những thông tin đầy đủ về sản phẩm, màu sắc cũng như thiết kế nội dung in cho bộ thiếp mà Khách hàng đã lựa chọn.

Ngoài ra, nếu có yêu cầu về những mẫu thiệp độc đáo, làm theo thiết kế riêng, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi theo qua email : info@thiepcuoihanoi.vn, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Không chỉ có vậy, Thiệp cưới Hà Nội còn liên kết với những công ty du lịch lữ hành hàng đầu để cung cấp thông tin về chùm tour du lịch trăng mật trong và ngoài nước, dịch vụ cho thuê xe cưới sang trọng, lịch sự. Và chúng tôi luôn luôn làm theo phương châm đề ra: “ Thành công đến từ sự hài lòng của Khách hàng

Trân trọng cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm web site của chúng tôi!